We are so proud of you, Miss United Nations USA 2013!

Cô Rosie Nguyễn (áo hồng) và Hoa Hậu Hispanidad Utah 2013 trong buổi phỏng vấn trên đài truyền hình ABC sáng thứ Ba, Dec 3, 2013.

Cô Rosie Nguyễn (áo hồng) và Hoa Hậu Hispanidad Utah 2013 trong buổi phỏng vấn trên đài truyền hình ABC sáng thứ Ba, Dec 3, 2013.

Cô Rosie Nguyễn, 23 tuổi, sinh viên trường Đại Học Utah ngành Truyền Thông , đồng thời cũng là Miss United Nations USA 2013 và Á Hậu 2 trong cuộc thi  Hoa Hậu Áo Dài Utah do Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah tổ chức trong Hội Xuân Nhâm Thìn 2012.

Trong cuộc thi Miss United Nations USA 2013, cô đã đứng đầu phần thi phỏng vấn (Best in Interview) với số điểm cao nhất,  trên 31% của điểm chung kết.
Bắt nguồn từ tai nạn của một người bạn thân, anh Jose Miranda, cô đã đưa ra chủ đề, “Đừng khùng điên, hãy bảo vệ bộ óc bạn” nhắm vào việc nâng cao nhận thức của công chúng về việc xử dụng mũ an toàn (helmet safety).

Dự định của cô trong thời gian mang vương miện hoa hậu là cổ võ giới trẻ phải đảm bảo luôn đội mũ an toàn khi lái xe đạp, xe scooter hay xe gắn máy (motorcycle). Cô cũng chú trọng đến việc nâng cao tầm hiểu biết về việc làm thế nào tìm được mũ an toàn cho đúng kích cỡ và đội đúng cách. Từ đó, cô đặt ra mục tiêu tặng 50 mũ an toàn cho chương trình “Toys for Tots” trong mùa Giáng Sinh.

Vào sáng thứ Ba, 3 tháng 12, 2013, chương trình “Good Morning Utah” của đài truyền hình ABC (channel 4) phát hình từ 6am-7am đã phỏng vấn Rosie về ý tưởng gây quỹ độc đáo này.

Để có thể giúp Rosie đạt được mục tiêu, xin hãy đặt mua lịch “Pageant Queens of Utah 2014” với giá $15/quyển ở địa chỉ : www.missunpageant.com , trong đó, có cả Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam Utah 2014, cô Lysa Lý .

Miss AsianUtah

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s